Mã CK
Tin tức
Nâng cao

Công ty Cổ phần Chứng khoán Thủ đô (CSC) thành lập ngày 19/12/2006 với tổng vốn đầu tư 60 tỷ đồng, hoạt động trên các nghiệp vụ chính của thị trường chứng khoán Việt Nam như Môi giới, Tự doanh, Bảo lãnh phát hành, Tư vấn đầu tư chứng khoán, Tư vấn tài chính doanh nghiệp và các dịch vụ tài chính khác phù hợp với quy định của Pháp luật.

Được thành lập trong thời điểm tăng trưởng mạnh mẽ của thị trường chứng khoán Việt Nam và sự hậu thuẫn của hai cổ đông lớn là Tổng công ty Hàng hải Việt Nam (Vinalines) và Gami Groups, có thể nói đó là lợi thế ban đầu, tạo đà cho Công ty cổ phần Chứng khoán Thủ đô phát triển bền vững trong tương lai. Ngay từ khi thành lập, CSC đã có những định hướng rõ ràng để phát triển thương hiệu. Sở hữu một đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, liên tục đầu tư và nâng cấp những công nghệ tiên tiến, luôn luôn nghiên cứu và phát triển những sản phẩm mới như tra cứu tài khoản trực tuyến qua Internet, điện thoại, SMS, tham gia test hệ thống giao dịch không sàn Hastc,… tăng cường tính tiện ích thông qua việc cung cấp các dịch vụ quản lý danh mục, quản lý rủi ro, giao dịch trực tuyến và công cụ phân tích hiện đại, Công ty Chứng khoán Thủ đô đã xây dựng một chiến lược phát triển toàn diện và duy trì tăng trưởng một cách bền vững. Hai hoạt động chính là tư vấn và môi giới đạt kết quả cao.

Trong hoạt động Tư vấn doanh nghiệp, CSC đã khẳng định vị thế của mình thông qua các mảng tư vấn cổ phần hóa doanh nghiệp, tư vấn niêm yết, tư vấn tài chính. Với hoạt động môi giới chứng khoán, Công ty cổ phần Chứng khoán Thủ đô được khách hàng đánh giá là một trong những đơn vị có hoạt động môi giới tốt hiện nay thông qua các tiện ích, chất lượng dịch vụ và thông tin tư vấn cho nhà đầu tư. Với những con người Liêm chính, làm việc theo tinh thần Thiện chí, lấy Tốc độ là mục tiêu vươn tới trong công tác phục vụ khách hàng, coi uy tín, chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu hàng đầu, CSC đã xác định một sứ mệnh cho mình, đó là “Kết nối sự thịnh vượng”.

Công ty cổ phần Chứng khoán Thủ đô sẽ không ngừng xây dựng mối quan hệ lâu dài và có lợi cho cả hai bên khách hàng của mình bằng cách cung cấp các dịch vụ chất lượng cao và kịp thời đáp ứng nhu cầu của khách hàng phù hợp với tôn chỉ hợp tác thông minh cùng chiến thắng.

Trụ sở:
Tầng 2, số 1 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội
Tel: (84-024) 35771740
Fax: (84-024) 35771741
 

Lượt truy cập: 561666
Thiết kế bởi: Active Group
Website đang trong thời gian xây dựng!